ยินดีต้อนรับสู่ ไดโนคิวแอพแพลตฟอร์ม

 


ง่าย และสนุก ในการเรียนรู้ การเขียนโปรแกรมด้วยตัวเอง.Responsive image
ไดโนคิวแพลตฟอร์ม

คือแพลตฟอร์มเครื่องมือการพัฒนา และบริหารจัดการแอพแบบครบวงจร ลดงาน ลดขั้นตอน และลดคนในกระบวนการพัฒนาสูงสุดถึง 90% เร็วขึ้น ง่ายขึ้นสูงสุดถึง 90% เชื่อมต่อหลายแอพเข้าด้วยกันและปรับได้แบบไร้ข้อจำกัด บนเทคโนโลยีเอไอ คลาวด์ และบิ๊กดาต้า.

พัฒนาโดยการลากวาง

ผสมผสานพัฒนาด้วยการลากวาง และเขียนโค้ดอย่างลงตัว ทำให้นักพัฒนา สามารถจัดวางโค้ดได้เป็นระเบียบ ไล่ตรวจง่าย และโค้ดมาตรฐานแต่ละส่วนได้ถูกทดสอบมาแล้ว ทำให้ลดข้อผิดพลาดได้

ฐานข้อมูลออนไลน์

สามารถออกแบบฐานข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย ด้วยเครื่องมือจัดการโครงสร้างฐานข้อมูลแบบออนไลน์ ซึ่งมีทั้งการออกแบบเพื่อให้ระบบทำงานอยู่ได้ทุกสถาวะ และมีการทำการสำรองข้อมูลทุกวัน

ซอสโค้ดออนไลน์

ซอสโค้ดในการพัฒนาแอพพลิเคชันจะถูกเก็บไว้ในแพลตฟอร์มแบบออนไลน์ พร้อมทั้งมีการเก็บข้อมูลการเปลี่ยนแปลงไว้ทุกๆเวอร์ชัน ซึ่งสามารถเรียกซอสโค้ดเวอร์ชันเก่ามาทำงานได้หากมีปัญหา

พัฒนาครบวงจรในที่เดียว

ไดโนคิวถูกออกแบบมาให้นักออกแบบ นักพัฒนา รวมถึงคนตรวจรับงาน สามารถทำงานในที่เดียวกัน และเห็นภาพเดียวกัน ทำให้กระบวนการพัฒนา และส่งมอบงานทำได้รวดเร็วขึ้นมาก

ผสานการพัฒนาและเอไอ

ใช้เอไอในการวิเคราะห์, สร้าง และปรับเปลี่ยนซอสโค้ด และค่าคอนฟิกกูเรชั่นต่างๆบนเพลตฟอร์มไดโนคิว ลดข้อผิดพลาดจากข้อจำกัดของมนุษย์ และลดเวลาในการพัฒนาระบบ

ผสานโมบายแอพกับเว็บแอพ

สร้างโมบายแอพอย่างรวดเร็ว ด้วยโมบายเว็บแอพเทมเพลต บวกกับไดโนคิวโมบายคิทเพื่อสร้างโมบายแอพในไม่กี่วัน สร้างโอกาสทางธุรกิจด้วยช่องทางที่เหมาะสม

เชื่อมต่อแอพได้ง่าย และยืดหยุ่น

การพัฒนาแอพพลิเชันบนแพลตฟอร์มไดโนคิว ทุกตัวใช้รูปแบบการพัฒนาแบบเดียวกัน ทำให้สามารถเชื่อมต่อแอพแต่ละตัวได้ง่าย และยืดหยุ่น

ปรับแต่งแอพได้อย่างไร้ข้อจำกัด

บนเพลตฟอร์มไดโนคิว สามารถปรับแต่งได้ทั้งระดับแอพพลิเคชัน ระดับโมดูล จนถึงระดับหน้า ซึ่งสามารถเข้าไปแก้ไขถึงระดับซอร์สโค้ดได้หากมีความสามารถ


บิ้วโค้ดและดีพลอยออนไลน์

ไดโนคิวได้ทำการพัฒนาเครื่องมือบนระบบคลาวด์เพื่อจัดการกระบวนการบิ้วซอสโค้ดเพื่อเตรียมนำไปใช้งานจริง และดีพลอยติดตั้งไปยังเซอร์ฟเวอร์สำหรับการใช้งานจริงโดยการกดเพียงครั้งเดียว

สามารถแสดงผลได้หลายอุปกรณ์

ไดโนคิวถูกออกแบบภายใต้พื้นฐาน Responsive Design ซึ่งทำให้ทุกๆเว็บแอพพลิเคชันที่สร้างจากไดโนคิว รองรับการแสดงผลได้หลายอุปกรณ์ เช่น โน้ตบุ๊ค แทบเลต หรือโมบาย ได้โดยอัตโนมัติเชื่อมต่อกับบริการอื่นๆได้ง่าย

มีปลั๊กอินที่สามารถเชื่อมต่อกับบริการคลาวด์อื่นๆ ได้ง่าย เช่น Google Tag Manager, Google Analytics, Hotjar, Zendesk หรืออื่นๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพของธุรกิจคุณในด้าน การตลาด บริการหลังการขาย และอื่นๆอีกมากมาย

ออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัย

ไดโนคิวถูกออกแบบมาบนพื้นฐานของความปลอดภ้ย ไม่ว่าเป็นการเข้ารหัสข้อมูล, การควบคุมสิทธิ์การเข้าถึงและใช้งาน หรือ แม้กระทั่งการป้องกันการโจมตี โดยใช้เว็บแอพไฟร์วอลล์และเครื่องมืออื่นๆอีกมากมายมี API หลากหลายในการพัฒนา

ทีมงานไดโนคิวเราได้ทำการพัฒนา และเพิ่มความสามารถของเพลคฟอร์ม ผ่าน API, Widget และ Template ใหม่ๆอยู่เสมอเพื่อให้สามารถพัฒนาระบบได้ง่าย และรวดเร็วขึ้น

ลดขั้นตอนพัฒนาซอร์ฟแวร์

เนื่องจากไดโนคิวเป็นเครื่องมือพัฒนาที่ทำทุกๆอย่างในกระบวนการพัฒนา มารวมไว้ที่เดียว และทำให้เป็นอัตโนมัติ ทำให้ขั้นตอนที่ยุ่งยากในการพัฒนาซอร์ฟแวร์ ง่ายขึ้น และใช้เวลาน้อยลงขยายตามความต้องการธุรกิจ

สามารถขยาย หรือลดขนาดของการใช้งานได้ตามความต้องการของธุรกิจ โดยการเลือกใช้แพคเกจของไดโนคิวคลาวด์ ให้เหมาะสมกับช่วงเวลาดำเนินการของธุรกิจคุณ เช่น ช่วงทดลองตลาด เริ่มบุกตลาด หรือช่วงขยายตลาด

ไม่ต้องบริหารจัดการ

ไม่ต้องมีการลงทุนในเรืองโครงสร้างพื้นฐานระบบ หรือระบบเน็ตเวิร์กที่ซับซ้อน ยกภาระในส่วนนั้นให้เรา คุณแค่ทำการเลือกแพคเกจที่เหมาะสมกับช่วงเวลาการดำเนินธุรกิจของคุณให้สามารถรองรับจำนวนลูกค้าได้


สถาปัตยกรรม ไดโนคิว เอไอแอพแพลตฟอร์มResponsive image
วีดีโอสอนการใช้งาน ไดโนคิวแอพแพลตฟอร์ม
1. การลงทะเบียนใช้งาน
2. สร้างโปรเจคท์แรกของคุณ


3. สร้างเพจใหม่ของคุณ
4. การสร้างเพจใหม่จากเทมเพลต


5. สร้างแลนดิ้งเพจแบบง่ายๆ
6. การจัดการรูปภาพ และเปลี่ยนภาพในหน้าเพจ

ดูวีดีโอทั้งหมด